Đà Lạt, được mệnh danh là “Thành phố của Mùa Xuân Bất Tận” nằm ở độ cao 1800 mét so với mực nước biển ở vùng cao nguyên miền nam Việt Nam. Vùng nước nguyên sơ tại đây cung cấp môi trường tự nhiên và bền vững để nuôi dưỡng nên những chú cá tầm hoàn hảo. Chính nơi đây, trên đỉnh núi có môi trường lý tưởng này, một trang trại nhỏ đang chuẩn bị trứng cá muối tự nhiên thơm ngon hảo hạng. Bắt nguồn từ dòng suối chảy tự nhiên, những chú cá tầm được chúng tôi nuôi dưỡng theo cách “hoang dã” nhất có thể. Quá trình chế biến tỉ mỉ và chỉ bảo quản bằng muối giúp bảo tồn được độ tươi ngon của cá và giữ lại hương vị tinh tế của trứng cá muối. Mỗi hộp là sản phẩm từ một con cá duy nhất để đảm bảo tính nhất quán trong hương vị, và “trứng cá muối có nguồn gốc duy nhất” của chúng tôi hoàn toàn có thể truy xuất nguồn gốc đến chính con cá tầm đã làm ra sản phẩm. Cá tầm bắt đầu sản xuất trứng cá từ 8 năm tuổi. Bọc trứng cá có đường kính khoảng 2mm và có màu xám pha chút xanh, tương tự Osciétre của Iran. Kết cấu mượt và mịn, với hậu vị cân bằng lâu dài. Tầm nhìn của chúng tôi là sản xuất trứng cá muối hoàn hảo với một nguồn gốc duy nhất để có trải nghiệm sang trọng nhất. Đây thực sự là nghệ thuật sống khỏe…