CÁ HỒI HUN KHÓI THỦ CÔNG

Dòng sản phẩm cá hồi hun khói thủ công của Caspiar chỉ sử dụng những con cá hồi tươi ngon và thượng hạng nhất từ Tasmania, và được hun khói một cách tinh tế để đảm bảo kết cấu đậm đà, mềm mượt nhất có thể. Được pha trộn hoàn hảo khi hun khói bằng gỗ Acacia, sự tỉ mỉ và phối hợp thủ công của các loại thảo mộc và gia vị từ các đầu bếp Caspiar trứ danh, cá hồi hun khói của chúng tôi mang đến một hương vị phức tạp chưa từng thấy. Chúng tôi nhận giao hàng hàng ngày, trực tiếp từ các trang trại một cách tươi ngon, không đông lạnh, tạo cho cá hồi hun khói một kết cấu mềm mượt đáng kinh ngạc và có màu cam sâu, đậm đà.

Chúng tôi cam kết tạo ra những mẻ cá hồi nhỏ hun khói thủ công theo cách mang đến cho bạn tất cả sự sang trọng, lịch lãm và hương vị mà cá hồi hun khói thủ công cần phải có. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích món cá hồi này và cảm nhận đam mê của chúng tôi trong từng miếng ăn.

CÁ HỒI PHI LÊ HUN KHÓI LẠNH

Món cá hồi lát hun khói lạnh của Caspiar được làm từ những chú cá hồi chất lượng cao nhất, được nhập khẩu tươi sống và không đông lạnh. Chúng tôi thành thạo sử dụng những gia vị truyền thống để tẩm ướp những miếng phi lê xinh đẹp này cho đến khi chúng bùng nổ hương vị.

Được xử lý khô và hun khói 100% bằng gỗ Acacia bản địa để cá có mùi thơm đặc trưng. Được bao phủ bằng nước tương đậu nành đậm đà cùng mật, phủ thêm hạt tiêu Phú Quốc và các gia vị khác, phi lê cá hồi của chúng tôi mang đến cho bạn một hương vị truyền thống tạo ra từ chất lượng hảo hạng và thể hiện ý nghĩa của việc chế biến cá hồi thủ công.

TRỨNG CÁ HỒI MUỐI HUN KHÓI

Trứng cá hồi muối hun khói mẻ nhỏ của Caspiar chỉ được làm từ trứng cá hồi ngon nhất ở Nhật Bản. Chúng tôi nhập khẩu trứng cá hồi từ Nhật Bản về Việt Nam, sau đó tẩm ướp thủ công bằng 2 loại nước tương đậu nành là Sake thượng hạng, chiết xuất Mirin và Yuzu để tạo nên sự nhẹ nhàng cân bằng trong hương vị. Vị ngọt, umami và một chút vị chua thanh sẽ tôn lên vị khói lạnh từ gỗ của trứng cá hồi muối. Sau đó, chúng tôi làm khô nhanh trứng cá muối và hun khói thành từng mẻ nhỏ với gỗ thích hợp riêng có ở chỗ chúng tôi để mang lại vị ngọt của món trứng cá hồi tuyệt vời này.

Trứng có vị thỗ nhưỡng, ngọt, mặn và tuyệt ngon của bản thân nó nhưng lại hoàn hảo khi kết hợp với cơm trắng mới hấp. Yếu tố thiết yếu này của ẩm thực Á châu sẽ sớm trở thành điều thiết yếu của bất kỳ đêm ẩm thực nào trên khắp thế giới. Caspiar Caviar thật tự hào khi được giới thiệu món trứng cá hồi xông khói mẻ nhỏ này.