Caspiar’s Artisanal smoked salmon product line uses only the freshest and most premium salmon from Tasmania to ensure a rich, silky and delicately smoked texture.  Smoked with the perfect blend of Acacia wood, our salmon is praised for its delicate smoked flavor and with our special artisanal blend of herbs and spice rub from our acclaimed Chefs, our smoked salmon delivers an unheralded complexity of flavors. We receive daily deliveries of salmon flown in directly from the farms fresh, never frozen, giving it an amazingly silky texture, and rich, deep orange color.

We are committed to making small handmade batches of smoked salmon, the way it was supposed to be in order to give you all the elegance, grandeur and flavors an Artisanal smoked salmon should have. We hope you enjoy our salmon and taste our passion in every bite.

CÁ HỒI HUN KHÓI

Dòng sản phẩm cá hồi hun khói thủ công của Caspiar chỉ sử dụng những con cá hồi tươi ngon và thượng hạng nhất từ Tasmania, và được hun khói một cách tinh tế để đảm bảo kết cấu đậm đà, mềm mượt nhất có thể. Được pha trộn hoàn hảo khi hun khói bằng gỗ Acacia, sự tỉ mỉ và phối hợp thủ công của các loại thảo mộc và gia vị từ các đầu bếp Caspiar trứ danh, cá hồi hun khói của chúng tôi mang đến một hương vị phức tạp chưa từng thấy. Chúng tôi nhận giao hàng hàng ngày, trực tiếp từ các trang trại một cách tươi ngon, không đông lạnh, tạo cho cá hồi hun khói một kết cấu mềm mượt đáng kinh ngạc và có màu cam sâu, đậm đà.

Chúng tôi cam kết tạo ra những mẻ cá hồi nhỏ hun khói thủ công theo cách mang đến cho bạn tất cả sự sang trọng, lịch lãm và hương vị mà cá hồi hun khói thủ công cần phải có. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thích món cá hồi này và cảm nhận đam mê của chúng tôi trong từng miếng ăn.