Caspiar’s cold smoked salmon pastrami is made from the highest quality salmon, imported fresh and is never frozen. We expertly brine these beautiful fillets in traditional pastrami spices until they are bursting with flavor.

Dry cured and smoked in 100% local Acacia wood for that beautiful smoked salmon aroma. Lacquered with a blend of rich soya sauce and molasses, then dusted with Phu Quoc peppercorn and spices, our pastrami brings you a tradition born out of quality and shows you what it means to be artisanal.

CÁ HỒI HUN KHÓI PASTRAMI

Món cá hồi lát hun khói pastrami của Caspiar được làm từ những chú cá hồi chất lượng cao nhất, được nhập khẩu tươi sống và không đông lạnh. Chúng tôi thành thạo sử dụng những gia vị truyền thống để tẩm ướp những miếng phi lê xinh đẹp này cho đến khi chúng bùng nổ hương vị.

Được xử lý khô và hun khói 100% bằng gỗ Acacia bản địa để cá có mùi thơm đặc trưng. Được bao phủ bằng nước tương đậu nành đậm đà cùng mật, phủ thêm hạt tiêu Phú Quốc và các gia vị khác, phi lê cá hồi của chúng tôi mang đến cho bạn một hương vị truyền thống tạo ra từ chất lượng hảo hạng và thể hiện ý nghĩa của việc chế biến cá hồi thủ công.