Caspiar Caviar’s Small Batch Smoked Salmon Caviar is made of only the finest salmon roe in Japan. We import Japanese salmon roe to Vietnam, then marinate them in an artisanal marinade comprising of 2 types of soya sauce, premium Sake, Mirin and Yuzu extract to create a balanced lightness in the flavors. Sweet, umami and a tinge of citrus will accent the cold wood smoke of this salmon caviar. We then quick dry the caviar and smoke it in small batches with a blend of our own seasoned wood to bring out the sweetness of this amazing salmon roe.
Earthy, sweet, savory and delicious on its own but pairs so well with fresh steamed white rice. The essentials of Asian means and soon to be the essential of any culinary night around the world. Caspiar Caviar is proud to present our Small Batch Smoked Salmon Caviar.
TRỨNG CÁ HỒI MUỐI HUN KHÓI
Trứng cá hồi muối hun khói mẻ nhỏ của Caspiar chỉ được làm từ trứng cá hồi ngon nhất ở Nhật Bản. Chúng tôi nhập khẩu trứng cá hồi từ Nhật Bản về Việt Nam, sau đó tẩm ướp thủ công bằng 2 loại nước tương đậu nành là Sake thượng hạng, chiết xuất Mirin và Yuzu để tạo nên sự nhẹ nhàng cân bằng trong hương vị. Vị ngọt, umami và một chút vị chua thanh sẽ tôn lên vị khói lạnh từ gỗ của trứng cá hồi muối. Sau đó, chúng tôi làm khô nhanh trứng cá muối và hun khói thành từng mẻ nhỏ với gỗ thích hợp riêng có ở chỗ chúng tôi để mang lại vị ngọt của món trứng cá hồi tuyệt vời này.
Trứng có vị thỗ nhưỡng, ngọt, mặn và tuyệt ngon của bản thân nó nhưng lại hoàn hảo khi kết hợp với cơm trắng mới hấp. Yếu tố thiết yếu này của ẩm thực Á châu sẽ sớm trở thành điều thiết yếu của bất kỳ đêm ẩm thực nào trên khắp thế giới. Caspiar Caviar thật tự hào khi được giới thiệu món trứng cá hồi xông khói mẻ nhỏ này.